Những thông tin cần thiết để chuẩn bị mở một shop giày dép

1. Mở shop giày dép cần bao nhiêu vốn?

Nếu kinh doanh giày dép online, bạn có thể chỉ cần khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu đồng là đã có thể bắt đầu. Nhưng khi đã mở cửa hàng, bạn cần phải có nhiều vốn hơn. Nếu giày dép của bạn có giá nhập từ 100.000đ – 200.000đ/đôi thì bạn phải có khoảng 30 triệu đến 50 triệu đồng vốn chỉ dành cho việc nhập hàng. Thêm vào đó là các chi phí thuê mặt bằng, chuẩn bị đồ đạc, chi trả cho nhân viên,…

2. Khách hàng của bạn là ai?

Phải am hiểu khách hàng thì mới có thể nhập được hàng hóa đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như yêu cầu của họ. Khi phác họa chân dung khách hàng, bạn đồng thời phải định hình rõ cả phong cách thời trang của họ, thu nhập của họ, mức giá để họ sẵn sàng chi trả cho mặt hàng giày dép của bạn.

3. Nhập giày dép chất lượng ở đâu?

Đương nhiên, để mở được shop, vấn đề bạn cần quan tâm nhiều nhất chính là chuẩn bị nguồn hàng. Làm sao để tìm được nguồn hàng vừa rẻ, đẹp lại vừa chất lượng? Sau khi xác định được phân khúc khách hàng rồi, bạn bắt đầu đi nhập hàng. Tùy vào mức giá bạn mong muốn bán ra mà tìm những nhà cung cấp phù hợp.

Xưởng giày chính hãng điều bắt buộc trên hết cho quý khách hàng có dự định kinh doanh trong lĩnh vực giày dép

Mọi người muốn biết thông tin về thị trường giày dép Việt? Khách hàng dự định kinh doanh mặt hàng này nhưng chưa biết nên quyết định nhà cung cấp nào là tin tưởng? Hãy bổ sung thông tin bằng bài viết bên dưới về các gợi ý để quyết định chọn Xưởng giày chính hãng uy tín nhé!

 

  1. Thị trường giày, dép đang phát triển mạnh

Bình quân các cá nhân mua về trong tủ khoảng 2 – 3 đôi giày, dép. Thông số trên không ngừng tăng do xã hội càng phát triển dẫn đến mua sắm, sửa soạn của khách hàng đang càng ngày yêu cầu cao hơn. Giày, dép không chỉ hỗ trợ cho mục đích đi lại thêm nữa có lợi ích về tâm thần. Các sản phẩm đáp ứng thuận lợi giúp một người tự tin hơn.

  1. Có sự quan sát khi mua hàng Xưởng giày chính hãng uy tín?

Giả sử mọi người “chập chững” tập tành bước vào thị trường giày buôn bán giày dép thì việc tìm kiếm nhà cung cấp là điều vô cùng quan trọng. Cùng xem lưu ý bên dưới để hiểu rõ hơn nhằm dễ dàng lựa chọn xưởng giày, dép chất lượng tốt nhất!

– Phải biết rõ ràng nhà cung ứng: hẳn đây là vấn đề trước tiên hiểu rõ? Thông tin nhà cung cấp càng minh bạch, rõ ràng làm cho khách hàng tin tưởng. Các thông tin trên website như: địa điểm, rõ ràng danh mục sản phẩm đầy đủ nhất có thể? Đội ngũ nhân viên đào tạo tốt không?

– Test hàng hóa phẩm chất hàng hóa trực tiếp: Để đảm bảo an toàn, tránh khỏi những “cú lừa” từ “ảnh chỉ mang tính chất minh họa”. Cùng nhau liên hệ trực tiếp nơi sản xuất giày, dép để kiểm tra giày, dép được an toàn!

– Đọc kỹ các điều kiện của nhà cung cấp: Những chính sách liên quan đến dịch vụ vận chuyển, số tiền, đổi – trả phải được ghi rõ ràng đến kỹ lưỡng.

Hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được xưởng cung cấp giày, dép uy tín cho mình nhé! Vì có thể cả hai sẽ đồng hành cùng nhau trên chặng đường dài phía trước đấy!

  1. Vì sao nên đồng hành cùng Xưởng giày chính hãng Canaan Group?

Nơi cung ứng Canaan Group đã đem đến nhiều sự quan tâm tín hiệu rất tốt từ mọi người. Hãy kiểm tra một số nguyên nhân Canaan Group cho tất cả các khách hàng!

– Mẫu mã đa dạng: Đối với những mặt hàng kiểu dáng đối với giày,dép đa số “yêu bằng mắt” là điều phổ biến. Canaan Group phân phối tới mọi người rất nhiều hàng hóa đa dạng với các kiểu mới lạ hợp thời.

– Giày, dép chất lượng: Không những đẹp mà còn phải chất! Chỉ có vậy là cho thương hiệu dài luôn được sự ủng hộ, tin tưởng từ khách hàng. Các “khách hàng ruột” luôn luôn quan tâm và kèm theo được mọi người chưa bao giờ đặt chân tới cửa hàng. Bạn không thể “bỏ qua” Canaan Group vì nguyên nhân giày, dép được làm ra rất cẩn thận, chất lượng. Canaan Group dạo bước cùng mọi đôi chân người Việt tạo nên sự êm ái, nhẹ nhàng

– Phân phối với mức giá sỉ hợp lý: là nhà kinh doanh, ai chẳng muốn để nhận được sản phẩm tốt nhất, giá tiền thỏa mãn được? Đơn vị dép nam, nữ, trẻ em chất lượng cao Canaan Group hoàn toàn là sự lựa chọn đáng tin cậy để gắn bó cùng khách hàng cùng bước chân lên mọi nẻo đường!

– Giai hàng trên toàn quốc: Dù bạn ở bất cứ địa điểm nào thì Canaan Group chắc chắn có thể đến với bạn. Với chính sách cho việc giao hàng nhanh nhất, phí chuyển sản phẩm là vấn đề không còn lo lắng nữa!

– Dịch vụ chăm sóc mọi người hiệu quả hơn: Với những điều giúp cho Canaan Group nhận ủng hộ từ các của hàng hợp tác và đánh giá cao. Nếu bạn có các câu hỏi về dịch vụ, hãy liên lạc với Canaan Group khi đó bạn sẽ có được dịch vụ tư vấn tận tâm, vui vẻ, tốt nhất nhé!

Rất nhiều những cửa hàng đã lựa chọn ký hợp đồng lâu dài và gắn bó Canaan Group, còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *